Cô giáo Nguyễn Thị Dịu: Bột ngũ cốc thơm ngon chuẩn vị “nhà làm”

Ngũ cốc luôn được biết đến là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng bởi thành phần chứa nhiều protein, vitamin và chất khoáng đối với cơ thể con người. Ngày nay, dù các sản phẩm trên thị trường ngày càng đa dạng, nhưng mùi ngũ cốc nhà làm thơm thơm, độc đáo và mộc mạc của cô giáo Nguyễn Thị Dịu vẫn giữ một vị trí đặc biệt. Hương vị đơn sơ này khiến chúng ta dù đi đâu cũng không thể quên.

357046747-6561679857188401-6194390585430906099-n-1721663939.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Dịu

394963997-6957154677640915-6409518110175621354-n-1721663963.jpg

Ngũ cốc là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi, làm gia tăng lượng protein cho cơ thể, bổ sung khoáng chất… Hiểu được công dụng của ngũ cốc đối với sức khỏe, Cô giáo Nguyễn Thị Dịu đã tự làm ngũ cốc để sử dụng trong gia đình, và cô chia sẻ rằng bột ngũ cốc là một nguồn thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng thực phẩm sử dụng hàng ngày là an toàn và giàu dinh dưỡng.

421059802-7294184213937958-2130600305841991773-n-1721663883.jpg

 

Hạnh nhân: chứa chất xơ, protein, vitamin, khoáng chất, prebiotics, sterol thực vật và chất chống oxi hóa.

Óc chó: chứa protein, chất xơ, carbohydrate, đạm, natri, magie, vitamin B6, folate và omega-3 thực vật.

Hạt Sen: có hàm lượng các chất protein, magie, kali và phốt pho cao, trong khi hàm lượng mỡ bão hòa, natri và cholesterol lại rất thấp.

Đậu đen: Thành phần các chất trong đậu đen có nhiều chất đạm và chất xơ. Sắt, phốt pho, canxi, magie, mangan, đồng và kẽm trong đậu đen đều góp phần xây dựng và duy trì xây dựng cấu trúc và sức mạnh của xương.

Hạt điều: Trong hạt điều có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa như vitamin E, K, B6 và khoáng chất đồng, photpho, kẽm, magie, sắt và selen giúp duy trì tốt các chức năng của cơ thể.

Hạt bí: rất giàu magiê và các chất dinh dưỡng khác giúp tăng cường sức khỏe của tim, xương và hỗ trợ các chức năng khác của cơ thể. Hạt bí ngô nói riêng hay các loại hạt nói chung đều được coi là nguồn rất giàu kali, magie và canxi.

Hạt đậu đỏ: Đậu đỏ đã được biết đến là loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng (Như đường, đạm, chất xơ, chất béo, chất khoáng gồm: Canxi, phốt-pho, sắt, axit nicotinic, vitamin B1, B2…)

445226908-7838643412825366-6560297679242936109-n-1721664181.jpg

421167509-7301845619838484-9061515942684740775-n-1-1721663998.jpg

Sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho nhiều người tiêu dùng.

Hết mình với sản phẩm, không chỉ bằng đam mê mà còn bằng cả tinh thần trách nhiệm. Từ những túi bột ngũ cốc tự làm cho gia đình mình, cô giáo Nguyễn Thị Dịu đã dần phát triển thành một thương hiệu riêng, mang đến sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho nhiều người tiêu dùng.

448944536-7991535477536158-3606746397039229859-n-1721664023.jpg

Thức uống có độ thơm ngon như vừa được rang xay tại nhà

Sự đón nhận của người tiêu dùng chính là động lực để Cô giáo Nguyễn Thị Dịu ngày càng phấn đấu trên hành trình đưa thức uống đậm đà mùi vị quê hương ra thị trường. Mang đến cho người tiêu dùng thức uống có độ thơm ngon như vừa được rang xay tại nhà cùng giải pháp dinh dưỡng tiện lợi, tốt cho sức khỏe.

Huyền Anh

Link nội dung: https://doanhnhanccb.vn/co-giao-nguyen-thi-diu-bot-ngu-coc-thom-ngon-chuan-vi-nha-lam-a251046.html